คลินิกความงามระดับ World Class ใจกลางเมืองอุบลราชธานี

Chalita The Aesthetic And Wellness Center

โดย คุณหมอมะเหมี่ยว พญ.ชลิตา สิรเมธี และคุณหมอสัน นพ.พิสัณห์ สุขประเสริฐ ให้บริการและให้คำปรึกษาด้านความงาม ปรับรูปหน้าโดยไม่ศัลยกรรม เน้นแก้ปัญหาตรงจุด ใช้ผลิตภัณฑ์มาตรฐานระดับ World Class เพื่อให้คนไข้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ปลอดภัยที่สุด และคุ้มค่าที่สุด
Medical consultant

ให้บริการและให้คำปรึกษาด้านความงาม ปรับรูปหน้า โดยไม่ศัลยกรรม เน้นแก้ปัญหาตรงจุด ให้ความสำคัญเรื่อง ความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานได้รับการรับรอง จากองค์การอาหารและยาประเทศไทย

089A311D-082F-4325-A42E-73B2F3EB53BD

King Of Laser รักษาเม็ดสีสุดล้ำด้วยพลังงานแสงที่มีความเร็วคลื่นกว่าล้านล้านวินาที โดยไม่มีความร้อนสะสมใต้ผิว กระตุ้นตอลลาเจน ลดฝ้า หน้าใส กระชับรูขุม ลดริ้วรอยแห่งวัย

AAA8438D-0766-4627-B244-E10E663A8584

นวัตกรรมยกกระชับผิว ด้วยเทคโนโลยีความถี่คลื่นวิทยุชนิดขั้วเดี่ยว (Monopolar RF) ส่งพลังงานลงลึกใต้ชั้นผิวหนัง รักษาความหย่อนคล้อยจากผิว ช่วยให้หน้าแน่นและยกกระชับใบหน้า

9C69ABA0-C3F5-4DEF-8C38-FFEFDE447AA4

นวัตกรรมยกกระชับผิวที่เห็นผลจริงและปลอดภัย โดยใช้คลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ที่มีความถี่สูง ได้รับการรับรองโดยองค์การอาหารและยาของอเมริกา ( Goldstandard Non-Surgical Facial Lifting )

About Us

        ศูนย์ความงาม สุขภาพ และชะลอวัยชลิตาคลินิก Chalita The Aesthetic Clinic & Wellness Center ผู้นำนวัตกรรมความงาม ผิวพรรณ การดูแลเรือนร่าง สัดส่วน และสุขภาพชะลอวัย  เราใส่ใจในการรักษา และบริการแบบเฉพาะบุคคล ด้วยความชำนาญจาก ทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์ด้านการรักษาและฟื้นฟู ทั้งผิวพรรณ ความงาม รูปร่าง สุขภาพ โดยไม่ผ่าตัด ประกอบกับการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยระดับโลก มาตรฐานสากล เครื่องมือทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐานจากอเมริกา ยุโรป เวชภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดที่ใช้มีคุณภาพ มาตรฐานสูง ผ่านงานวิจัยรองรับจากองค์การอาหารและยาของอเมริกา ยุโรป และประเทศไทย ตลอดจนสถานที่ที่ให้บริการมีความสะดวกสบาย สะอาดได้มาตรฐาน กระทรวงสาธารณสุข