ให้บริการและให้คำปรึกษาด้านความงาม ปรับรูปหน้า โดยไม่ศัลยกรรม เน้นแก้ปัญหาตรงจุด ให้ความสำคัญเรื่อง ความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานได้รับการรับรอง จากองค์การอาหารและยาประเทศไทย

King Of Laser รักษาเม็ดสีสุดล้ำด้วยพลังงานแสงที่มีความเร็วคลื่นกว่าล้านล้านวินาที โดยไม่มีความร้อนสะสมใต้ผิว กระตุ้นตอลลาเจน ลดฝ้า หน้าใส กระชับรูขุม ลดริ้วรอยแห่งวัย

นวัตกรรมยกกระชับผิว ด้วยเทคโนโลยีความถี่คลื่นวิทยุชนิดขั้วเดี่ยว (Monopolar RF) ส่งพลังงานลงลึกใต้ชั้นผิวหนัง รักษาความหย่อนคล้อยจากผิว ช่วยให้หน้าแน่นและยกกระชับใบหน้า

นวัตกรรมยกกระชับผิวที่เห็นผลจริงและปลอดภัย โดยใช้คลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ที่มีความถี่สูง ได้รับการรับรองโดยองค์การอาหารและยาของอเมริกา ( Goldstandard Non-Surgical Facial Lifting )

เทคโนโลยีใหม่ที่สามารถทำได้ทั้งหน้าและตัว ลดเลือนริ้วรอยและสลายไขมันได้ในเครื่องเดียว ที่สามารถผลิตคลื่นเสียงความเข้มข้นสูงทีเฉพาะเจาะจงที่เรียกว่า MMFU : Micro & Macro focused ultrasound

รักษารอยดำจากสิว กระชับรูขุมขน ด้วยเครื่องเลเซอร์ Helios II ( King Of Q-Switched ) ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาอเมริกา มาตรฐานระดับโลก นวัตกรรมเลเซอร์จากประเทศเกาหลี