ดูแลสุขภาพ ควบคู่กับการสร้างสมดุลชีวิต

ดูดีจากภายในสู่ภายนอก”

 

        Body Contour โปรแกรมที่เน้นการลด และกระชับสัดส่วนของรูปร่างให้เข้ารูป ช่วยสลายไขมันส่วนเกิน ลดปัญหาเซลล์ลูไลท์ในร่างกายทั่วเรือนร่างได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพที่ได้รับการรับรองจากคลินิกชั้นนำทั่วโลก และยังเป็นเครื่องที่ดาราฮอลลีวู้ดนิยมใช้กัน เห็นผลชัดเจน เจ็บน้อย ไม่มีแผล สวยไว ไม่เสียเวลาพักฟื้น โดยมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกตามความต้องการ และความเหมาะสมกับปัญหาของแต่ละบุคคล

​        เพราะหัวใจสำคัญของการมีสุขภาพดีและชะลอวัย คือ การดูแลสุขภาพองค์รวมในเชิงลึกถึงระดับเซลล์ อย่างถูกวิธีและสม่ำเสมอ  ศูนย์ความงามสุขภาพและชะลอวัยหมอหญิงคลินิก จึงให้ความเอาใจใส่ทุกรายละเอียดแบบลงลึกตั้งแต่พฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวันไปจนถึงปัญหาสุขภาพของแต่ละบุคคล เพื่อออกแบบโปรแกรมการดูแลสุขภาพแบบจำเพาะเจาะจง โภชนาการ และการออกกำลังกายที่ถูกวิธีอย่างเห็นผล รวมทั้งอาหารเสริมและวิตามินที่เหมาะกับร่างกายของคุณอย่างแท้จริง เพื่อช่วยเติมเต็มสุขภาพให้แข็งแรงสมบูรณ์แลดูอ่อนเยาว์ทั้งภายในและภายนอก 

 

 

seulp sure

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด สลายไขมันด้วยเลเซอร์ 1060 nm เพื่อทำให้เซลล์ไขมันตาย ( Fat Cell Apoptosis ) และถูกกำจัดออกจากร่างกาย โดยไม่มีอันตรายกับผิวหนัง ไม่ต้องผ่าตัด และไม่ต้องพักฟื้น

3F3ACDD9-E98F-4954-B7FB-5C2823ACB9CC

Emsella นวัตกรรมที่สร้างความมหัศจรรย์กับการแก้ปัญหาปัสสาวะเล็ด ช่องคลอดไม่กระชับ โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ได้รับการรับรองโดยองค์การอาหารและยาของอเมริกา

F348236A-C164-43B3-9149-D6B3DC30303F

โปรแกรมวิตามินบำบัด เติมสารอาหารที่มีประโยชน์ผ่านทางหลอดเลือด ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน เพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของเซลล์ และยังช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสมีออร่า

saxenda

Saxenda (Magic Pen) ปากกาลดน้ำหนัก ตัวช่วยปรับพฤติกรรมการกิน ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเห็นผลจริงและปลอดภัย ซึ่งถือว่าเป็นยาตัวเดียวที่ใช้ในการลดน้ำหนักที่ผ่าน อย.ไทยและอเมริกา