หัวใจสำคัญของการปรับรูปหน้าแบบองค์รวม หรือ Holistic Facial Design 

        คือ แพทย์จะต้องประเมินใบหน้าคนไข้ทั้งหน้าแบบ Total Face เพราะเราเข้าใจดีว่า โครงสร้างใดบนหน้าที่เปลี่ยนแปลงไปแต่ละช่วงอายุ แพทย์จึงต้องประเมินและวิเคราะห์ว่า อะไรทำให้ใบหน้าเดิมของคนไข้เปลี่ยนแปลงไป เพื่อรักษาได้ตรงจุด และองค์ความรู้ของแพทย์ที่ต้องพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ต้องมีประสบการณ์ มีความเข้าใจในสรีรวิทยา เข้าใจเรื่องการใช้โปรดักต์และเครื่องมือที่ช่วยปรับรูปหน้าเป็นอย่างดี เพราะวงการแพทย์ไม่มีอะไรหยุดนิ่ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องตัวยา หรือเครื่องมือต่างๆ มีการวางแผนการรักษาอย่างเป็นระบบ ตั้งแต่ต้นจนจบ โดยใช้เครื่องมือต่างๆ ที่เหมาะกับปัญหาคนไข้แต่ละคน ต้องมองคนไข้แบบ Total Face เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า

 

089A311D-082F-4325-A42E-73B2F3EB53BD

King Of Laser รักษาเม็ดสีสุดล้ำด้วยพลังงานแสงที่มีความเร็วคลื่นกว่าล้านล้านวินาที โดยไม่มีความร้อนสะสมใต้ผิว กระตุ้นตอลลาเจน ลดฝ้า หน้าใส กระชับรูขุม ลดริ้วรอยแห่งวัย

AAA8438D-0766-4627-B244-E10E663A8584

นวัตกรรมยกกระชับผิว ด้วยเทคโนโลยีความถี่คลื่นวิทยุชนิดขั้วเดี่ยว (Monopolar RF) ส่งพลังงานลงลึกใต้ชั้นผิวหนัง รักษาความหย่อนคล้อยจากผิว ช่วยให้หน้าแน่นและยกกระชับใบหน้า

9C69ABA0-C3F5-4DEF-8C38-FFEFDE447AA4

นวัตกรรมยกกระชับผิวที่เห็นผลจริงและปลอดภัย โดยใช้คลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ที่มีความถี่สูง ได้รับการรับรองโดยองค์การอาหารและยาของอเมริกา ( Goldstandard Non-Surgical Facial Lifting )

Ultraformer III HIFU

เทคโนโลยีใหม่ที่สามารถทำได้ทั้งหน้าและตัว ลดเลือนริ้วรอยและสลายไขมันได้ในเครื่องเดียว ที่สามารถผลิตคลื่นเสียงความเข้มข้นสูงทีเฉพาะเจาะจงที่เรียกว่า MMFU : Micro & Macro focused ultrasound

helios ii

รักษารอยดำจากสิว กระชับรูขุมขน ด้วยเครื่องเลเซอร์ Helios II ( King Of Q-Switched ) ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาอเมริกา มาตรฐานระดับโลก นวัตกรรมเลเซอร์จากประเทศเกาหลี